Máy nén khí Piston

Máy nén khí Piston

Máy nén khí Piston ( Pittong) Nhật bãi dung tích bình 40L, 70L, 80L, 120L, 170L, 230L

Máy đã qua sử dụng nhưng còn nguyên bản, chất lượng còn 75- 90% , Xuất xứ Nhật Bản ( Mede in JAPAN), máy hoạt động êm, an toàn, dễ sử dung, tiêu hao điện năng ít.


Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 4 bản ghi được tìm thấy.

        Máy nén khí Piston được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan đến dụng cụ thiết bị sử dụng khí, sấy khô, thổi làm sạch như: phục vụ trong lĩnh vực sửa chữa tháo lắp, thiết bị đóng mở bằng khí nén, thông tắc,....

Một số ưu và nhược điểm cơ bản của máy nén khí Piston ( Pittong):

     Máy nén khí Piston có cấu tạo đơn giản, dễ sửa chữa và thường có thiết kế bánh xe nên dễ di chuyển, nhỏ gọn. Động cơ máy thường thấp hơn máy trục vít có công suất dao động từ 1/2Hp - 15Hp nên mức tiêu hao điện năng ít. Giá thành thấp nên phù hợp cho các cửa hàng sửa chữa, nhà xưởng vừa và nhỏ không yêu cầu áp suất khí cao và liên tục. Máy thường được ứng để bơm hơi, vặn ốc, sấy  khô, ....Tuy vậy nếu so sánh với máy nén khí trục vít thì máy nén khí piston thường gây độ ồn cao, tỉ số nén thấp, mức độ cung cấp khí nén không liên tục.

    Dựa vào một số tính năng đặc trưng cơ bản chung của máy nén khí Pistong ( pittong ) thì chất lượng nguồn gốc xuất xứ của máy cũng là một tiêu chí để người sử dụng lụa chọn. Hiện Công ty TNHH thiết bị công nghệ VINACOM chúng tôi đang cung cấp đa dạng chủng loại máy nén khí Nhật bãi ( Made in JAPAN) có công suất từ 0.5kw - 11kw có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Máy xuất xứ Nhật Bản nên hoạt động êm, độ bền cao, mức hao tổn nhiên liệu thấp so với các máy có xuất xứ từ TQ.

 Liên hệ để biết thêm chi tiết về sản phẩm: 

Tell: 0987 966 696

Công ty TNHH thiết bị công nghệ VINACOM

Đ/c: Km1, xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 

  

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến Anh

Kinh doanh

Mr. Tiến

Sửa chữa/ Bảo hành