Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty

12/10/2019 10:14:08 AM | 1345

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINACOM với đội ngũ CBCNV năng động, trình độ chuyên môn cao, không ngừng phấn đấu về mọi mặt. Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm, đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tận tụy, coi trọng chữ tín trong hoạt động sản xuất kinh doanh, coi lợi ích của khách hàng như của chính mình. Để đạt tới mục tiêu phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, chi phí kinh tế hợp lý nhất làm hài lòng đa số người tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài. Nhằm hướng tới mục tiêu chất lượng, hiệu quả, uy tín, tạo niềm tin lâu dài với khách hàng.

Kính gửi Quý khách hàng - Quý đối tác:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINACOM Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã gắn bó, hợp tác với công ty trong suốt thời gian qua.
Nhờ sự hợp tác và tin dùng từ Quý khách hàng, Công ty Vinacom đã trở thành đơn vị mạnh hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực chính như sau:

 Cung cấp và phân phối Thiết bị máy xây dựng, thiết bị điện công nghiệp: 

- Máy cắt uốn sắt thép
- Máy trộn bê tông,
- Máy hàn,
- Máy phát điện,
- Máy cắt đường bê tông,
- Máy xoa nền,
- Máy mài sàn,
- Máy đầm các loại,
- Tời kéo tời nâng, động cơ nổ, 
- Vận thăng xây dựng 500kg , Vận thăng 1 tấn ...vvv
-  Lắp đặt, sửa chữa máy cắt, uốn sắt, vận thăng nâng hàng...

Cung cấp và lắp đặt tủ điện trọn bộ các loại:  Tủ MSB, Tủ Phân Phối, Tủ ATS, Tủ Máy cắt, Tủ PLC, Tủ Bơm Nước Sinh Hoạt, Cứu Hỏa,..........

Cung cấp vỏ tủ điện, Thang máng cáp

 Nhà thầu cơ điện M&E:

  Dựng cột, kéo rải cáp,...........

  Lắp đặt hệ thống ống nước tòa nhà cao tầng : chung cư, khách sạn , .......

  Xây dựng nhà xưởng, phân xưởng,.....

Nhận thi công lắp đặt thiết bị,........
  Trong quá trinh hoạt động của mình công ty Vinacom chúng tôi luôn chú trọng rất lớn tới nguồn nhân lực của công ty và coi đó là tài sản quý giá nhất mang lại thành công cho công ty. Việc xây dựng chính sách tổt để phát triển nguồn nhân lực được công ty Vinacom chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đến bây giờ công ty chúng tôi đã xây dựng lên một đội ngũ nhân viên rất tinh nhuệ, có đội ngũ kỹ sư thiết kế kỹ thuật giỏi làm việc rất có trách nhiệm.

  Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các sản phẩm hoàn hảo, trong thời gian qua Vinacom luôn là người bạn tin cậy của các Công ty và công trình trong nước.

  Với năng lực và sự uy tín của mình công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tơi cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất, Chúng tôi không ngừng khẳng định mình thông qua hàng loạt các dự án đã được hoàn thiện và tín nhiệm.

   Trân trọng cảm ơn!Bài viết cùng chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến Anh

Kinh doanh

Mr. Tiến

Sửa chữa/ Bảo hành